8 Tháng Sáu, 2023
Ralph Hasenhuttl đưa ra phán quyết đối với Leeds United và Jesse Marsch

Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hasenhuttl, đang mong đợi một trận đấu khó khăn trước đội bong da cam go và nguy hiểm Leeds United vào thứ Bảy.

Chuyến đi của người da trắng đến Hampshire đánh dấu trận đấu sân khách đầu tiên của họ trong chiến dịch mới và họ sẽ tìm cách giành chiến thắng liên tiếp sau khi đánh bại Wolves tại Elland Road vào tuần trước. Leeds sẽ có tâm lý tự tin với chiến thắng cuối tuần trước, và họ cũng sẽ chào đón sự trở lại của Liam Cooper, Adam Forshaw và Luis Sinisterra sau chấn thương.

Jesse Marsch đã xác nhận rằng Adam Forshaw, Luis Sinisterra và Liam Cooper sẽ có mặt cho Leeds United vào cuối tuần này. Người da trắng sẽ đến gặp Southampton vào thứ Bảy và họ sẽ được thúc đẩy bởi sự trở lại của ba nhân vật chủ chốt, những người đã dính chấn thương trước mùa giải.

Sinisterra dính chấn thương gân khoeo trong trận giao hữu trước mùa giải với Crystal Palace ở Perth và sẽ có trận ra mắt câu lạc bộ, trong khi Forshaw (đầu gối) và Cooper (Achilles) đều đã trở lại tập luyện và Marsch đã xác nhận họ. dự kiến ​​sẽ là một phần của đội đi đến bờ biển phía nam vào thứ Bảy. Huấn luyện viên trưởng cũng đã cập nhật về tình hình thể lực của Junior Firpo, Luke Ayling và Stuart Dallas. Marsch mở đầu cuộc họp báo trước trận đấu của mình bằng cách nói:

Chúng tôi đã có rất nhiều người tập luyện trong tuần này. Adam, Liam và Luis đều đã tập luyện và đủ điều kiện tham gia vào cuối tuần.

Ralph Hasenhuttl đưa ra phán quyết đối với Leeds United và Jesse Marsch

Junior có lẽ chậm hơn một vài tuần và cùng với Luke Ayling, mặc dù anh ấy đã có chuyến thăm bác sĩ phẫu thuật của mình ở London, và bác sĩ phẫu thuật nói rằng anh ấy đang vượt lịch trình và trông thực sự tốt và anh ấy chỉ cần thêm một chút thời gian. Southampton đã bị đánh bại thoải mái trên sân của Tottenham trong ngày khai mạc mùa giải, để thua với tỷ số 4-1 dù đã dẫn trước nhờ công của James Ward-Prowse. Hasenhuttl không hài lòng với màn trình diễn của đội mình trong trận thua, cho rằng những sai lầm mắc phải là đơn giản là không đủ tốt cho cấp độ này.

Hasenhuttl nói:

Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phản ứng chống lại một đội đã cam kết. Chúng tôi mong đợi một trận đấu căng thẳng. Chúng tôi phải chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn.

Họ là một đội rất tận tâm với phong cách tương tự như chúng tôi. 4-2-2-2 là thứ mà họ đã xây dựng và bạn thấy tất cả các hành vi của họ ở đó là nguy hiểm trong hình dạng này. Họ đã làm rất tốt mùa hè để đưa những người chơi mới vào.

Hasenhuttl cũng rất mong đợi được đối đầu với Jesse Marsch trong lần thứ hai trong trận đấu. Khi Hasenhuttl nắm quyền tại RB Leipzig, anh ấy đã mời Marsch người đang quản lý New York Red Bulls đến để xem anh ấy và câu lạc bộ hoạt động như thế nào. Marsch đã được Hasenhuttl đưa đi tham quan các cơ sở của câu lạc bộ tương lai của mình và được phép tham gia các cuộc họp chiến thuật để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Tôi biết anh ấy rất rõ. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên khi tôi ở Leipzig khi anh ấy đến thăm vài ngày. Chúng tôi đã có một trận đấu với nhau và đó là một trận hòa tốt một trận đấu căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *