8 Tháng Sáu, 2023
Leeds: Jesse Marsch giải quyết nỗi lo về thể lực trước cuộc đụng độ Brighton

Leeds United đã được giải quyết một vấn đề về thể lực trước cuộc đụng độ tại Premier League với Brighton & Hove Albion vào cuối tuần này. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình (qua Leeds Live ), Jesse Marsch tiết lộ rằng, mặc dù trước đó hy vọng rằng Patrick Bamford có thể được đưa vào đội hình của Người da trắng trong chiến thắng 3-1 Carabao Cup trước Barnsley vào thứ Tư, ngày 28- old-old một lần nữa là một nghi ngờ cho chuyến đi đến bờ biển phía nam vào thứ Bảy.

Phát biểu về tình trạng hiện tại của tuyển thủ Anh, HLV của Leeds cho biết:

Dấu hỏi lớn là Patrick Bamford. Chúng tôi nghĩ anh ấy đang làm tốt và đang tiến về phía trước. Tôi nghĩ cũng với màn trình diễn của đội, điều đó cho phép chúng tôi kiên nhẫn nhưng chúng tôi vẫn sẽ có một cuộc gọi để thực hiện chính xác những gì nó có ý nghĩa vào cuối tuần này. Nhưng chúng tôi muốn đặt anh ấy ở vị trí tốt nhất có thể để sẵn sàng tiếp tục ở nơi anh ấy đã dừng lại.

Cú đánh lớn cho Marsch

Đúng là Leeds đã không thực sự phải vật lộn để ghi bàn khi vắng Bamford ở mùa giải này, họ đã ghi ba bàn trước cả Chelsea và Barnsley trong hai trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trung vệ một lần nữa không có mặt trong một trận đấu đầy thử thách như Brighton người hiện đang ngồi ở vị trí thứ năm , chỉ sau Leeds – sẽ là một đòn giáng mạnh vào Marsch.

Leeds: Jesse Marsch giải quyết nỗi lo về thể lực trước cuộc đụng độ Brighton

Thật vậy, ảnh hưởng lâu dài của việc Người da trắng không có sự phục vụ của Bamford ở phía trước là rõ ràng để thấy rõ ràng từ việc câu lạc bộ trở lại mục tiêu trong nhiệm kỳ trước, khi tuyển thủ Anh chỉ có bảy lần ra sân ở giải đấu do nhiều cú va chạm và đội của Marsch đã tìm thấy. lọt lưới chỉ 42 lần kỷ lục tệ thứ năm trong giải đấu.

Để so sánh, khi tiền đạo trị giá 14,4 triệu bảng ra sân trong mọi trận đấu của chiến dịch Premier League 2020/21 của Leeds, Người da trắng ghi 62 bàn trong giải đấu nhiều hơn cả Chelsea và Arsenal trong khi Bamford ghi bàn không dưới 17 lần, xếp anh ta là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ tư chung của bộ phận.

Như vậy, rõ ràng Leeds là đội tấn công nhuần nhuyễn hơn rất nhiều với cầu thủ 28 tuổi dẫn đầu. Điều đó khiến chúng tôi tin rằng việc cầu thủ người Anh tiếp tục vắng mặt trong chuyến đi đến Brighton vào thứ Bảy sẽ không giúp ích gì cho cơ hội trở lại Yorkshire của người da trắng với cả ba điểm điều gì đó sẽ đại diện cho một kết quả khó chịu đối với những người ủng hộ cũng như Marsch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *