7 Tháng Sáu, 2023
Jesse Marsch mở ra về việc theo đuổi tiền đạo của Leeds United và các lựa chọn thay thế

Jesse Marsch đã úp mở về việc Leeds United đang tìm kiếm một kẻ tấn công khi chỉ còn ba tuần trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Người da trắng đã rất bận rộn vào mùa hè này, mang về tám cầu thủ và tăng cường ở một số vị trí trên toàn công viên.

Tuy nhiên, mặc dù nhận thấy sự cần thiết phải tăng cường các cấp bậc phía trước của họ, cho đến nay họ vẫn chưa thể tìm được người có khả năng dẫn đầu. Charles De Ketelaere là mục tiêu tấn công số một của câu lạc bộ, nhưng hy vọng bổ sung tuyển thủ Bỉ của họ đã bị chấm dứt khi anh ký hợp đồng dài hạn với AC Milan.

Jesse Marsch đã xác nhận rằng Adam Forshaw, Luis Sinisterra và Liam Cooper sẽ có mặt cho Leeds United vào cuối tuần này. Người da trắng sẽ đến gặp Southampton vào thứ Bảy và họ sẽ được thúc đẩy bởi sự trở lại của ba nhân vật chủ chốt, những người đã dính chấn thương trước mùa giải.

Sinisterra dính chấn thương gân khoeo trong một trận giao hữu trước mùa giải với Crystal Palace ở Perth và sẽ cạnh tranh để ra mắt câu lạc bộ, trong khi Forshaw (đầu gối) và Cooper (Achilles) đều đã trở lại tập luyện và Marsch đã xác nhận họ. dự kiến ​​sẽ là một phần của đội đi đến bờ biển phía nam vào thứ Bảy. Huấn luyện viên trưởng cũng đã cập nhật về tình hình thể lực của Junior Firpo, Luke Ayling và Stuart Dallas.

Jesse Marsch mở ra về việc theo đuổi tiền đạo của Leeds United và các lựa chọn thay thế

Do đó, Leeds vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo, nhưng Marsch khẳng định họ sẽ chỉ ký hợp đồng với một cầu thủ nếu họ tin rằng anh ấy là người phù hợp. Marsch nói:

Rõ ràng là chúng tôi đã nói từ lâu rằng chúng tôi đã đánh giá tiền đạo phù hợp. Nhưng Patrick (Bamford) hoàn toàn sung sức rõ ràng sẽ giúp chúng tôi trong lĩnh vực đó. Chúng tôi cũng có một số sự linh hoạt với Rodri, người có thể chơi ở đó và Dan (James) đôi khi có thể chơi ở đó.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi biết rằng chúng tôi phải bổ sung. Với Mateo (Joseph), với Sonny Perkins, chúng tôi có một số tiền đạo trẻ và rõ ràng là Joffy (Joe Gelhardt) nhưng Joffy tôi coi là một phần của nhóm đầu tiên.

Chúng tôi có một số tiền đạo trẻ giỏi nên rất nhiều người cũng đang cố gắng xem xét từ hồ sơ xem chúng tôi muốn ở độ tuổi nào và chúng tôi không muốn làm nghẹt thở một số cầu thủ trẻ có cơ hội tiến lên trong một đến ba năm tới. . Vì vậy, họ đang cố gắng tìm ra hồ sơ độ tuổi phù hợp, hồ sơ cầu thủ phù hợp và quan trọng nhất là người phù hợp để vào đội.

Một tiền đạo, điều đó không dễ dàng như vậy. Điều đó không dễ dàng như vậy. Cách mà tôi thích chơi trò chơi, chúng tôi yêu cầu rất nhiều từ các tiền đạo để làm việc chăm chỉ để pressing vì vậy đó là một vị trí rất khắt khe theo cách mà tôi muốn chơi. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng tìm ra cái phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *